Đảo bếp có thực sự cần thiết?

Nếu có một cuộc tranh luận về thiết kế luôn nóng bỏng, đó là liệu có nên đưa bàn đảo vào nhà bếp hay không . Một số người ủng hộ nó, những người khác kịch liệt phản đối nó và không có sự trung gian nào cả. Chúng tôi đã khơi lại cuộc thảo luận bằng một bài đăng trên Instagram nêu bật nhà thiết kế nội thất Gail Davis có trụ sở tại New Jersey , người có căn bếp được tân trang lại đầy mơ mộng không có đảo bếp . Hãy để chúng tôi chỉ nói rằng những người bình luận bị rách nát.

Một người dùng cho biết: “Chắc chắn không đủ không gian quầy ở đây nếu không có bàn đảo. Chức năng!” Một người khác nhận xét: “Tôi thuộc nhóm không có đảo bếp! Tôi đã chọn đặt bàn ăn vào đúng vị trí của nó trong quá trình cải tạo và đó là quyết định tốt nhất cho gia đình chúng tôi. Tôi không hề hối tiếc!” Vâng, bạn đã có nó: Nước nóng.

https://switchcisco.vn/

Bài viết hướng dẫn mẹo xây dựng nội thất bất động sản

Chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​của một số chuyên gia về vấn đề này và thậm chí họ cũng không đồng ý. Giám đốc Dự án Đặc biệt của chúng tôi, Carisha Swanson, nói: “Ngồi cạnh nhau mà không có ai đối diện bạn có thể phù hợp với khung cảnh quán bar nhà hàng hơn là cuộc sống gia đình. Nếu tôi đang ở trong bếp, tôi không cần một khán giả trừ khi bạn đang ngồi đó cắt nhỏ!”

https://netsystem.com.vn/

Cô ấy có lý. Có điều gì đó hơi khó chịu khi nướng một con gà nướng trong khi khách của bạn ngồi xếp hàng theo dõi bạn. Swanson cho biết thêm: “Không phải nhà bếp nào cũng cần một hòn đảo”. “Bạn có muốn đặt bàn bếp làm trung tâm không gian gia đình này không? Việc đứng dậy trên một chiếc ghế đẩu có phải là việc bạn muốn làm hàng ngày không? Nếu bạn đặt một hòn đảo, đây có phải là không gian ăn uống chính của bạn không? Và nếu vậy nó có cho phép bạn kết nối với gia đình hoặc khách của mình không?”

Mặt khác, Sarah Blank , một nhà thiết kế nhà bếp và phòng tắm có trụ sở tại Connecticut, khẳng định: “Việc sở hữu một hòn đảo chưa bao giờ là nhược điểm, miễn là nó được thiết kế phù hợp. Một hòn đảo có đủ không gian trong phòng sẽ luôn tăng thêm giá trị cho dù bạn có kho chứa đồ, chỗ ngồi, chỗ nấu ăn hoặc bồn rửa.”

Chúng tôi cũng trò chuyện với Davis, người mà việc thiếu một hòn đảo đã truyền cảm hứng cho cuộc tranh luận gần đây nhất. “Tôi có những kỷ niệm đẹp khi ngồi vào bàn bếp với ông bà,” cô nói và giải thích về cách cải tạo không có hòn đảo của mình. Mặc dù không gian của riêng cô được lấy cảm hứng một phần từ những ký ức tuổi thơ ấm áp, nhưng cô cũng tìm đến nhà thiết kế nhà bếp Stephanie Sabbe trong House Beautiful ‘s Whole Home 2021 , xoay quanh một chiếc bàn. Cô nhớ lại, “Tôi thích điều đó.”

Câu hỏi vẫn là: Có đảo hay không có đảo? Và chỉ có một câu trả lời có thể chấp nhận được: Hãy làm những gì tốt nhất cho bạn và không gian của bạn.

Được xác định bởi những đường thẳng và hình bóng gọn gàng, thiết kế hiện đại bị mang tiếng xấu là lạnh lùng và khắc nghiệt. Tuy nhiên, phong cách thiết kế tiện dụng và dễ điều hướng cũng là một phong cách tuyệt vời cho nhà bếp . Nhà bếp hiện đại rất dễ điều hướng và luôn trông mới mẻ nhờ bảng màu trung tính và đồ đạc vượt thời gian. Đặc điểm nổi bật của bất kỳ nhà bếp hiện đại nào là sơ đồ mặt bằng mở (hoặc không gian gọn gàng) và các yếu tố thiết kế đơn giản. Ít hơn là nhiều hơn cho phong cách linh hoạt này.

Để làm cho nhà bếp trông hiện đại hơn, chúng tôi khuyên bạn nên từ bỏ bất kỳ xu hướng nào (như kệ mở, quầy đá cẩm thạch hoặc tấm ốp lưng hình bàn cờ) và thay vào đó hãy chọn những lớp hoàn thiện đẹp mắt như cửa tủ dạng tấm phủ, mặt trước ngăn kéo và mặt bàn màu trắng. Chúng tôi không nói rằng bạn không thể nắm bắt những xu hướng mang lại cho bạn niềm vui, nhưng có thể bạn chỉ cần tận hưởng niềm vui theo những cách có thể dễ dàng thay đổi khi bạn cảm thấy mệt mỏi với chúng, chẳng hạn như kéo tủ hoặc thắp sáng. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền hoặc phá bỏ toàn bộ tủ để có được một căn bếp hiện đại. Cách dễ nhất để có được giao diện là thông qua các hoán đổi đơn giản như màu sơn, ánh sáng và đồ đạc.

Đừng cảm thấy bị bó buộc bởi những chiếc tủ màu trắng hoặc màu sắc trung tính. Chúng tôi hứa rằng những ý tưởng nhà bếp hiện đại vẫn có thể thú vị. Trên thực tế, đây là một trong những phong cách dễ dàng nhất để bạn thực hiện. Trước mắt, chúng tôi sẽ nêu bật 36 căn bếp hiện đại để khơi dậy nguồn cảm hứng của bạn và có thể giúp bạn bắt đầu công cuộc cải tạo ngôi nhà tiếp theo của mình.

 

 

0/5 (0 Reviews)
icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon